Categories
Dịch vụ thiết kế web các huyện Bình Dương

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chất lượng tại thủ dầu một

Hiện nay việc kinh doanh quảng bá sản phẩm trên website đã không còn xa lạ với nhiều người nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vì vậy việc sử dụng các dịch vụ thiết kế website để đăng tin sản phẩm là vô cùng cần thiết

Quy trình làm việc của Dịch vụ thiết kế web các huyện Bình Dương

B1: Nhận thông tin, nhu cầu của quý khách về website và đến tận nơi tư vấn bổ sung thêm một số giao diện, chức năng mới lạ phù hợp với thị hiếu của người dùng.

B2: Lên báo giá và hợp đồng, tổng kết về yêu cầu, màu sắc, bố cục. Hợp đồng triển khai dịch vụ seo Bình Dương sẽ tạm ứng trước 50% chi phí thiết kế web.

B3: Đội ngũ design Web chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ xây dựng giao diện web theo yêu cầu 3-5 ngày sau đó chuyển cho quý khách duyệt. Hai bên cùng nhau chỉnh sửa nếu chưa đúng yêu cầu về bố cục và màu sắc web.

B4: Lập trình web chuẩn SEO và test lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng.

B5: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ bảo hành, bảo trì web xuyên suốt về lỗi kỹ thuật cũng như cách sử dụng web hiệu quả

Liên hệ ngay Dịch vụ thiết kế web các huyện Bình Dương là một công ty web chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luông cập nhật công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *